Màu sơn nhà hợp với người mệnh Mộc

Tác giả: | Ngày đăng: 25-04-2023

Có thể nói sơn nhà là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện một ngôi nhà. Tuy nhiên mỗi người khác nhau sẽ hợp với một màu sơn khác nhau. Hãy cùng Hóa chất Hải Phòng tìm hiểu màu sơn nhà hợp với người mệnh Mộc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn sau bài viết dưới đây nhé!

Người mệnh mộc thường được khá nhiều người yêu mến bởi tính cách chu đáo, hòa đồng và dễ cảm thông với người khác. Màu sắc của người mệnh Mộc thường cũng rất ôn hòa dễ chịu. Bởi vậy người mang mệnh Mộc luôn chứa đựng sự hài hòa, tươi mới và tinh tế.

Mệnh Mộc hợp với màu sơn nào?

Dựa trên quan hệ tương sinh tương khắc theo quy luật âm dương ngũ hành. Màu sắc hợp với mệnh Mộc thường là những màu như xanh dương nhạt, xanh lá cây, màu xanh dương, màu đen. Đây là những màu tương sinh với gia chủ mệnh Mộc giúp thu hút tài lộc và may mắn.

Người mệnh Mộc hợp với màu sơn màu xanh lá cây. Màu xanh lá cây là màu bản mệnh của người mệnh Mộc. Nó thể hiện sức sống bền bỉ và gần gũi với thiên nhiên. Màu xanh lá cây thường rất tốt với sức khỏe cũng như tinh thần của gia chủ. Nó mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Tùy nhiên cũng tùy theo sở thích cũng như phong cách thiết kế mà bạn có thể lựa chọn màu sắc sơn khác cho người mệnh Mộc. Có thể nó như màu xanh lá đậm.

Sơn mà nâu cũng là màu khá hợp với người mệnh Mộc. Màu nâu thường được pha màu khá tinh tế và hiện đại. Nó không hề khiến không gian trở nên tối hơn. Ngoài ra để ngôi nhà thêm phần nổi bật bạn có thể kết hợp tông màu nâu với tông màu xanh để giúp ngôi nhà trở nên sang trọng và hợp phong thủy hơn.

==>Xem thêm Đại lý sơn Dulux Hải Phòng

Màu sơn nhà hợp với người mệnh Mộc

Gam màu sơn hợp với người mệnh Mộc

Màu xanh dương cũng là màu khá hợp với những người mệnh Mộc. Đây là gam màu tượng trưng cho sức sống, hy vọng và bầu trời. Có thể phối màu này với tông màu trắng để ngôi nhà trở nên thẩm mỹ hơn.

Màu đen thường hợp với những người mệnh Mộc. Đây là gam màu thể hiện sự uy quyền mạnh mẽ. Với quan niệm tương sinh gam màu đen giúp gia chủ gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Trên đây là những gam màu hợp với người mệnh Mộc. Hy vọng sẽ là những chia sẻ đầy hữu ích dành cho mọi người để mang lại may mắn và tài lộc khi lựa chọn được màu sơn hợp phong thủy.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0834 74 74 74

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: Thienphujsc.vn