Cách khử mùi sơn tường hiệu quả

Tác giả: | Ngày đăng: 11-02-2023

Trước khi chuyển vào nhà mới thì việc khử mùi sơn nhà là vô cùng quan trọng. Nếu được xử lý đúng cách thì mùi sơn tường không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Hãy cùng Thiên Phú JSC tìm hiểu cách khử mùi sơn mới sau bài viết dưới đây nhé!

Sơn tường có lẽ là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện một công trình. Nó giúp ngôi nhà thêm tính thẩm mỹ và hoàn hảo hơn. Tuy nhiên mùi sơn mới lại đọng lại khá lâu làm ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn. Nếu ngửi mùi sơn mới trong thời gian dài bạn còn có nguy cơ mắc phải những bệnh về đường hô hấp.

Nguyên tắc cần lưu ý khi khử mùi sơn mới

Khử mùi sơn mới không hề phức tạp nếu bạn biết cách. Tuy nhiên nếu không thực hiện đúng cách  sẽ làm bạn tốn khá nhiều thời gian mà lại không đạt được kết quả như mong đợi. Bởi vậy khi khử mùi sơn mới bạn cần quan tâm đến một số vấn đề sau:

- Chỉ sử dụng các chất vừa có công dụng khử mùi sơn vừa không độc hại với cơ thể. Trên thị trường hiện nay có nhiều chất giúp mùi sơn khó chịu biến mất nhưng lại ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe con người

- Không nên làm hỏng những lớp sơn trên tường. Nhiều người có suy nghĩ sử dụng nước hoa hay nước xịt phòng có thể loại bỏ nhanh chóng mùi sơn khó chịu. Tuy nhiên sử dụng cách này có thể làm cho tường bị bong tróc hư hỏng.

- Nên chọn những loại sơn tốt dễ bay mùi sẽ đảm bảo hơn cho sức khỏe của những thành viên trong gia đình bạn

==>Xem thêm Đại lý sơn Dulux Hải Phòng

Cách khử mùi sơn tường mới hiệu quả

Cách khử mùi sơn tường mới hiệu quả

- Dùng là trà xanh khô chắc chắn sẽ giúp mùi sơn bị lấn át đi. Đây là nguyên liệu có khả năng hút mùi hiệu quả giúp ngôi nhà của bạn thêm trong lành hơn. Hãy cho lá trà xanh khô vào trong hộp rồi đặt xung quanh phòng. Sau khoảng 2 đến 3 ngày bạn sẽ thấy mùi sơn tường dần biến mất.

- Dùng muối trắng là cách khử mùi sơn vô cùng hiệu quả. Đầu tiên bạn hãy pha muối với nước sạch sau đó hãy đặt những chén muối này khắp phòng. Nên thay nước 3 đến 4 lần trong ngày để đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

- Sử dụng hành tây cũng là cách giúp khử mùi sơn tường hiệu qura. Cách làm vô cùng đơn giản, hãy bóc lớp vỏ ngoài của hành tây rồi cắt thành từng lát mỏng để xung quanh ngôi nhà.

- Dùng dứa thơm cũng là cách để khử mùi sơn tường hiệu quả. Hãy mua vài quả dứa cắt thành từng lát mỏng xếp vào đĩa và đặt xung quanh nhà. Khoảng 4 đến 5 ngày sau bạn sẽ thấy mùi sơn bay đi nhanh chóng.

Trên đây là cách khử mùi sơn tường mới hiệu quả mà Thiên Phú JSC muốn giới thiệu cho các bạn. Hy vọng sẽ là những chia sẻ đầy hữu ích dành cho mọi người để khử mùi sơn tường hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

 

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

 

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0834 74 74 74

 

Email: hoavk1964@gmail.com

 

Website: Thienphujsc.vn