Bán buôn muối Natri Sunlfat Na2S04 tại Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 01-10-2021

Phân phối và cung cấp muối Natri Sunfat ( Na2S04) tại Hải Phòng

Muối Natri Sunfat có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Nó đươc sử dụng nhiều trong nền công nghiệp sản xuất vải. Vai trò quan trọng của muối Natri Sufat đó là có thể loại bỏ những vết bẩn trên vải quần áo, giúp chúng trở nên sạch hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua muối Natri sunfat tại Hải Phòng. Hãy cùng Thiên Phú JSC tìm hiểu kỹ hơn về loại muối này sau bài viết dưới đây nhé!

Natri Sunfat hay còn được gọi với một tên gọi nữa là sunfat của soda. Nó thực chất là một hợp chất vô cơ với công thức hóa học là Na2So4. Trong thực tế thì loại muối này có màu trắng không mùi. Natri Sunfat là một hợp chất ổn định, nó không phản ứng hầu hết oxy hóa hoặc giảm các tác nhân ở nhiệt độ thường. Điểm nóng chảy của nó thường ở mức 884 độ C ở dạng khan.

==>Xem thêm Bán buôn Acetone tại Hải Phòng

Ứng dụng của muối Natri Sunfat trong cuộc sống

Trong ngành công nghiệp hóa chất, muối Natri Sunfat dùng làm nguyên liệu để tạo ra một hợp chất hóa học khác. Nó được thông qua một số quy trình và cơ chế. Na2So4 được sử dụng để nung thành Natri Sunfua, Silicat Natri và nhiều loại hợp chất hóa học khác

Ngoài ra đây còn là loại muối được ứng dụng khá nhiều trong sản xuất thủy tinh. Nó được ứng dụng như một loại hợp chất chính. Nó còn được sử dụng để sản xuất chai và tấm kính.

Trong ngành công nghiệp tẩy rửa, natri sunfat cũng đóng vai trò là một hợp chất chính trong công nghiệp tẩy rửa. Nó được dùng như một chất độn của bột giặt.

Trong sản xuất bột giấy Na2So4 cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong ngành dệt cũng như y tế.

Đại lý phân phối muối Natri Sunfat tại Hải Phòng

Bởi vậy mà hiện nay nhu cầu mua muối Natri Sunfat tại Hải Phòng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên bạn không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín. Hãy đến với Thiên Phú JSC. Là một trong những công ty có tiếng lâu đời trong việc phân phối và cung cấp Natri Sunfat tại Hải Phòng. Nhiều năm qua Thiên Phú JSC đã cung cấp Na2So4 cho khá nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Khách hàng là cá nhân có, công ty doanh nghiệp cũng có. Khách hàng nào chúng tôi cũng nhận được những đánh giá cũng như những phản hồi tích cực nhất.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp muối Natri sunfat ở Hải Phòng. Tuy nhiên để tìm được môt địa chỉ cung cấp muối Natri Sunfat uy tín ở Hải Phòng thật không hề dễ dàng. Đến với Thiên Phú JSC bạn sẽ được cung cấp đầy đủ số lượng, chất lượng Natri sunfat luôn đảm bảo. Đặc biệt giá cả luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0834 74 74 74

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: Thienphujsc.vn