Sơn chống thấm Dulux có tốt không?

Tác giả: | Ngày đăng: 16-03-2021

Chống thấm tường nhà là một khâu vô cùng quan trọng trong quá trình thi công nhà. Bởi nó phần nào ảnh hưởng đến chất lượng của công trình. Sử dụng sơn chống thấm là một trong những biện pháp được khá nhiều công trình sử dụng. Vậy trong các loại sơn chống thấm liệu sơn dulux chống thấm có tốt hay không? Hãy cùng Thiên Phú JSC tìm hiểu kỹ hơn và trả lời cho câu hỏi này nhé1

Cũng như các hãng sơn khác có mặt trên thị trường. Sơn Dulux cũng rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, Dulux cũng cho ra mắt khá nhiều dòng sơn khác nhau. Và sơn chống thấm Dulux cũng là một trong những sản phẩm tâm huyết của Dulux. Nó luôn là lựa chọn để chống thấm cho các công trình.

Hiện nay Dulux có 2 dòng sản phẩm chống thấm như sau: Sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex W759 và sơn chống thấm Dulux Weather Shield Y65.

son chong tham dulux liệu có tốt không

Ưu điểm của sơn chống thấm Dulux

- Sơn chống thấm Dulux có khả năng chống thấm vô cùng vượt trội. Kết quả đã được kiểm định thực tế và được nghiên cứu kỹ trước khi đưa vào sử dụng.. Sơn chống thấm Dulux có khả năng chống thấm gấp 2 lần so với các loại sơn chống thấm khác có mặt trên thị trường.

- Sơn chống thấm còn cho màu sắc sáng đẹp. Ngoài việc chống thấm, sơn chống thấm Dulux còn có màu sắc sáng đẹp cho giá trị thẩm mỹ cao.

- Sơn chống thấm Dulux cũng rất dễ dàng thi công, cho hiệu quả cao. Dùng sơn Dulux không cần phải trộn thêm ximăng. Chỉ cần sử dụng trực tiếp lên bề mặt. Ngoài ra sơn Dulux chống thấm còn có tính kiềm hóa và khả năng chống rêu mốc khá cao.

Sơn chống thấm Dulux liệu có tốt cho các công trìn xây dựng

Những ưu điểm trên của sơn chống thấm Dulux ta có thể thấy việc sử dụng sơn chống thấm Dulux là vô cùng cần thiết đối với các công trình xây dựng. Sơn chống thấm Dulux được cấu tạo từ nhựa acrylic chống thấm, phụ gia nước và các chất màu cho khả năng chống thấm vượt trội. Sơn chống thấm Dulux rất thích hợp để sử dụng cho các cấu trúc như tường nhà, các cấu trúc xi măng. Nó giúp ngăn chặn hiệu quả sự thấm nước từ bên ngoài vào. Ngoài ra nó còn giúp bảo vệ tường không bị nấm mốc hoặc hoen ố.

Có rất nhiều địa chỉ bán sơn chống thấm Dulux. Tuy nhiên với hàng nhái,hàng kém chất lượng được trà trộn vào thị trường hiện nay thì nếu không có chuyên môn sâu về các loại sơn rất dễ mua phải những loại sơn giả, sơn kém chất lượng.

Nếu bạn cần mua sơn dulux chống thấm tại Hải Phòng hãy đến ngay với Thiên Phú JSC. Chúng tôi là đại lý sơn Dulux cấp 1 tại Hải Phòng. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm sơn Dulux chất lượng cao với giá cả cạnh tranh chính là phương châm phục vụ của chúng tôi.

son chong tham dulux co tot khong

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0814 333 333

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: Thienphujsc.vn