Phân biệt sơn Dulux thật và giả

Tác giả: | Ngày đăng: 30-09-2022

Sơn Dulux là một trong những dòng sơn dẫn đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay. Chất lượng sơn tốt và mức giá thành của sơn cũng tương đương với chất lượng. Bởi vậy dòng sơn Dulux cũng là dòng sơn được làm giả khá nhiều. Điều này luôn khiến khách hàng phải băn khoăn khi lựa chọn dòng sơn này. Sau đây hãy cùng Thiên Phú JSC nhận biết sơn Dulux thật và giả sau bài viết dưới đây nhé!

Kiếm tra tem chính hãng

Trên mỗi thùng sơn Dulux đều có 2 tem niêm phong trên nắp thùng được dán đối xứng với nhau. Khi ta đổi hướng góc nhìn thì chữ A sẽ đổi thành chữ N. Khi bóc tem ra sẽ có vết keo dính hình tổ ong. Với các dòng sơn pha màu được hãng ủy quyền cho các đại lý phân phối nên những đơn vị trên phải mở nắp thùng ra để pha màu sơn. Bới vậy mà phần tem sẽ được các đại lý Dulux cắt rời ra. Sau khi pha màu xong sẽ đóng lại vị trí lắp sơn như cũ. Việc này sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng sơn cũng như phương pháp kiểm tra sơn của khách hàng. Tuy nhiên để khách hàng yên tâm khách hàng có thể đến trực tiếp các đại lý phân phối để giám sát quá trình pha sơn.

Đối với bột trét thì tem sẽ nằm ở mặt sau bao bột và có độ bóng nhất định. Nó sẽ đổi màu khi thay đổi góc nhìn. Khi thoa nước vào dải màu xanh sẽ có chữ Dulux hiện lên.

==>Xem thêm Đại lý sơn Dulux Hải Phòng

Cách phân biệt sơn Dulux thật và giả

Nhắn tin cho đơn vị sản xuất

Khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm dulux chính hãng bằng cách nhắn tin cho nhà sản xuất. Khách hàng có thể làm theo hướng dẫn sau:

Đầu tiên hãy cào lớp phủ bạc trên tem để lấy mã an ninh. Sau đó nhắn mã an ninh đến tổng đài 8077 và nhận kết quả sản phẩm chính hãng hay không của nhà sản xuất.

Yêu cầu giấy chứng nhận

Ngoài những tem nhãn mà khách hàng tự nhận diện thì nhà sản xuất sơn Dulux cũng sẵn sàng cung cấp giấy chứng nhận sơn chính hãng. Khách hàng có thể gọi trực tiếp đến số Hotline 1900 555 561 để yêu cầu giấy chứng nhận xuất xứ của sản phẩm.

Chọn đại lý cung cấp sơn Dulux uy tín

Cách tốt nhất để tránh mua phải sơn Dulux giả đó là bạn hãy chọn những địa chỉ cung cấp sơn Dulux uy tín tại địa phương mà bạn đang sinh sống. Bởi những đại lý trên họ sẽ được ủy quyền từ nhà sản xuất nên chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, có đầy đủ tem mác, xuất xứ.

Nếu bạn ở Hải Phòng thì Thiên Phú JSC chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Là đơn vị có khá nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sơn Dulux. Thiên Phú JSC cam kết chỉ cung cấp ra thị trường những sản phẩm chính hãng. Đặc biệt với mức chiết khấu tốt nhất thị trường.

Phân biệt sơn dulux thật và giả

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0834 74 74 74

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: Thienphujsc.vn