Màu sơn nhà hợp với người mệnh Thủy

Tác giả: | Ngày đăng: 25-04-2023

Người mệnh Thủy thường hợp với màu xanh và đen. Bởi vậy khi lựa chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thủy gia chủ cũng cần lưu ý nên chọn những màu phù hợp để tăng thêm may mắn tài lộc. Hãy cùng hóa chất Hải Phòng tìm hiểu màu sơn nhà hợp với người mệnh Thủy sau bài viết dưới đây nhé!

Những màu sơn gia chủ mệnh Thủy nên tránh

Theo ngũ hành thì tương khắc với hành Thủy chính là Thổ và Hỏa. Bởi vậy những người mệnh Thủy nên tránh các màu sơn như vàng, nâu, cam, hồng, đỏ, đất...Sử dụng những màu sắc này có thể gia chủ sẽ không cảm thấy may mắn hoắc tài vận của người mệnh Thủy sẽ bị giảm đi rất nhiều.

Màu sơn nhà đẹp hợp với người mệnh Thủy

Màu sơn không chỉ mang ý nghĩa về phong thủy nó còn quyết định đến tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. Hơn nữa màu sơn cũng thể hiện phần nào phong cách của gia chủ.

==>Xem thêm Đại lý sơn Dulux Hải Phòng

Màu sơn nhà hợp với người mệnh Thủy

Sơn màu xanh cho người mệnh Thủy

Mệnh Thủy thường hợp với những màu sơn xanh. Có thể là xanh dương, xanh ghi hoặc là xanh lá cây. Đây là những màu sơn được sử dụng nhiều cả ở sơn nội thất và ngoại thất. màu xanh là biểu tượng của thiên nhiên, biển núi và cây cối. Bởi vậy nó luôn mang đến cảm giác tươi mát, gần gũi với thiên nhiên.

Không riêng gì tông màu xanh, gia chủ cần phối hợp sử dụng kết hợp các màu như trắng, bạc, ánh kim để ngôi nhà của mình trở nên hài hòa hơn.

Trên đây là những màu sơn hợp với người Mệnh Thủy mà Thiên Phú JSC muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng sẽ là những thông tin đầy hữu ích dành cho mọi người để mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0834 74 74 74

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: Thienphujsc.vn