Dịch vụ giặt là tại Quán Nam Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 27-04-2021

Dịch vụ giặt là giá rẻ tại Quán Nam

Dịch vụ giặt là đang là một trong những dịch vụ được khá nhiều người lựa chọn một vài năm trở lại đây. Cuộc sống bận rộn khiến cho con người không có thời gian dành cho việc giặt giũ hàng ngày. Đặc biệt với những đồ khó giặt thì việc giặt chúng là không hề đơn giản.

Bạn đang có nhu cầu giặt là tại Quán Nam Hải Phòng?

Bạn không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín?

Hãy đến với Giặt là Thiên Phú

Giặt là Thiên Phú là một trong những dịch vụ giặt là chuyên nghiệp tại Quán Nam Hải Phòng. Với khá nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giặt là, giặt là Thiên Phú luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi là một trong những đơn vị giặt là tại Quán Nam Hải Phòng có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của khách hàng. Từ việc giặt đồ dân dụng. Trong đó phải kể đến dịch vụ giặt khô là hơi, giặt ướt giặt mềm, giặt enzym, làm mềm, giặt vải cây.

Giặt khô là hơi tại Quán Nam

Ngoài ra chúng tôi còn nhận giặt đồ khách sạn nhà hàng tại khu vực Quán Nam. Tất cả chúng tôi đều đảm bảo nhanh chóng sạch sẽ. Từng công đoạn trong quá trình giặt là đều được chúng tôi kiểm tra rất kỹ càng.

Ngoài ra với những khách hàng không có thời gian để mang đồ đến tiệm giặt là. Chúng tôi sẽ có dịch vụ nhận đồ giặt và giao đồ tận nơi cho khách hàng. Hiện nay có khá nhiều đơn vị giặt là tại Quán Nam. Tuy nhiên khách hàng cần phải cân nhắc thật kỹ để lựa chọn ra một địa chỉ uy tín. Như vậy sẽ không làm mất nhiều thời gian cũng như giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc giặt đồ.

Ngoài giặt là tại Quán Nam, chúng tôi còn nhận giặt là tại nhiều khu vực khác của thành phố Hải Phòng. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ mọi khách hàng!

Quý khách hàng có nhu cầu giặt là Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0814 333 333

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: Thienphujsc.vn