Dịch vụ giặt là tại KCN An Dương Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 26-06-2021

Giặt khô là hơi tại KCN An Dương Hải Phòng

Dịch vụ giặt là đang là dịch vụ được khá nhiều gười sử dụng trong một vài năm trở lại đây. Khi mà cuộc sống công việc bận  rộn. Nhiều người phụ nữ không còn có thời gian dành cho công việc nội trợ hàng ngày. Thêm vào đó là có một đống đồ cần giặt. Những lúc như thế này thì dịch vụ giặt là chính là cứu tinh cho các chị em phụ  nữ. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ giặt là tại KCN An Dương Hải Phòng? Bạn băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ nào uy tín? Hãy đến với Giặt là Thiên Phú.

Giặt là Thiên Phú với khá nhiều năm kinh nghiệm trong việc giặt là. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc. Cùng với đó là trang thiết bị giặt là được đầu tư hiện đại. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng khi đến với giặt là Thiên Phú. Đồ đạc của bạn sẽ được làm sạch nhanh chóng với công nghệ hiện đại nhất. Tất cả đều thơm tho sạch sẽ, được diệt khuẩn 100%.

Dịch vụ giặt là uy tín tại KCN An Dương Hải Phòng

Không có địa chỉ giặt là nào ở KCN An Dương có thể tốt như giặt là Thiên Phú. Từng khâu  trong quá trình giặt là đều được chúng tôi sắp xếp khá cẩn thận chu đáo. Đảm bảo không để xảy ra sai sót trong quá trình giặt là.

Với những khách hàng không có thời gian cho việc mang đồ đến tiệm giặt là. Chúng tôi sẽ có nhân viên đến lấy đồ tại nhà và trả đồ tận nơi cho khách hàng. Lựa chọn dịch vụ giặt là tại KCN An Dương là lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu giặt là tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU HÓA CHẤT THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 625 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0255.6.50.50.50 - 0814 333 333

Email: hoavk1964@gmail.com

Website: Thienphujsc.vn